Trường tiểu học Nam Đào - Nam Trực - Nam Định
Untitled Document
Hôm nay là thứ Hai ngày 17/06/2019
Untitled Document
Nhà trường
   Giới thiệu
   Lịch sử phát triển
   Thi đua khen thưởng
  Các tổ chức Đoàn thể
   Hội cha mẹ học sinh
   Xã hội hoá giáo dục
   Thư viện ảnh
   Video Clip
 
Giáo viên
   Danh sách giáo viên
   Danh hiệu thi đua
 
Học sinh
   Danh sách lớp
   HS giỏi cấp tỉnh, huyện
   Tra cứu điểm khảo sát HSG
   Tra cứu điểm thi HSG
 
Liên kết Website
Thống kê
 Đang truy cập: 27 người
 Đã truy cập: 877018 lượt
    - Hôm nay: 91 lượt
    - Tuần này: 91 lượt

 

 

 
Lễ tuyên dương thành tích học sinh giỏi năm học 2012-2013
Đăng bởi : Vũ Viết Chiểu (31/05/2013)
Được sự nhất trí của Thường trực huyện ủy, sáng ngày 28/05/2013, UBND huyện Nam Trực long trọng tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện và giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2012-2013.

         Được sự nhất trí của Thường trực huyện ủy, sáng ngày 28/05/2013, UBND huyện Nam Trực long trọng tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện và giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2012-2013.
          Về dự buổi lễ, ở tỉnh có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định cùng các đồng chí trưởng các phòng ban, các đồng chí chuyên viên của Sở Giáo dục và Đào tạo; ở huyện có đồng chí Vũ Đức Hạnh – Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Triệu Đức Hạnh - Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Vũ Hữu Từ - Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của huyện; đồng chí Vũ Tiến Duật - Huyện uỷ viên- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Nam Trực cùng các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục; hiệu trưởng các trường tiểu học, THCS, THPT, giám đốc Trung tâm GDTX của huyện, các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cùng các em học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện năm học 2012-2013.
          Tại buổi lễ tuyên dương, đồng chí Vũ Tiến Duật - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã đọc báo cáo tuyên dương thành tích học sinh giỏi năm học 2012-2013.
         Trong báo cáo đồng chí nêu rõ năm học 2012-2013 có ý nghĩa đặc biệt, đó là năm học quán triệt sâu sắc Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, thực hiện chủ đề năm học “Tiếp tục đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục”, tiếp tục triển khai có hiệu quả, sáng tạo Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tạo được sự chuyển biến quan trọng về chất lượng trí dục và kỹ năng sống của học sinh. Mục tiêu Giáo dục huyện nhà không nằm ngoài mục tiêu GD-ĐT tỉnh Nam Định trong thời kỳ hội nhập và phát triển là: đào tạo thế hệ học sinh có đạo đức lành mạnh, trí tuệ phát triển, thể lực cường tráng và tâm hồn trong sáng. Vì vậy, ngành GD-ĐT đã đặc biệt quan tâm đến việc giáo dục toàn diện cho học sinh. Phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mang tầm chiến lược. Ý thức sâu sắc được điều đó, với sự quan tâm của Sở GD-ĐT, huyện uỷ, UBND huyện, sự phối hợp giúp đỡ của các phòng, ban ngành đoàn thể, ngµnh GD-ĐT Nam Trực đã chú trọng và đổi mới công tác quản lý và chỉ đạo việc phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi. Năm học 2011-2012, nhiều kỳ thi chọn học sinh giỏi các bộ môn, các lĩnh vực khác nhau của các cấp học đã được tổ chức nghiêm túc, có chất lượng. Có thể khẳng định sự chuyển biến của GD-ĐT huyện nhà đã diễn ra toàn diện ở tất cả các cấp học.
          Kết quả khảo sát chất lượng học sinh giỏi bậc THCS, giao lưu học sinh giỏi bậc tiểu học cấp huyện. Giao lưu học sinh có thành tích  xuất sắc khối 5 có 245 học sinh tham gia, kết quả đã chọn được 192 học sinh tiêu biểu; trong đó có 9 giải nhất, 14 giải nhì, 19 giải ba và 150 giải khuyến khích. Khảo sát chất lượng học sinh giỏi lớp 8 có 654 học sinh tham gia thuộc 9 bộ môn Ngữ văn, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Tiếng Anh, Tin học. Kết quả có 314 em đạt giải cấp huyện. Trong đó: 19 giải nhất, 30 giải nhì, 47 giải ba, 218 giải khuyến khích.
          Kết quả về học sinh giỏi cấp tỉnh: Cấp THCS, đoàn học sinh giỏi lớp 9 của huyện Nam Trực có 10 đội tuyển với 131 em dự thi, thì có 111 học sinh đạt giải, trong đó có 3 giải nhất, 20 giải nhì, 35 giải ba và 13 giải khuyến khích, toàn đoàn đứng thứ nhì của tỉnh, đạt giải nhất. Bổ túc THPT thi học sinh giỏi lớp 12, có 16 em dự thi thì có 8 em đạt giải trong đó có 4 giải Nhì, 2 giải Ba, 2 giải Khuyến khích. Trung tâm GDTX Vũ Tuấn Chiêu đạt giải nhì toàn đoàn kỳ thi học sinh giỏi tỉnh Nam Định khối các Trung tâm GDTX. Cấp THPT, khối 12 không chuyên thi học sinh giỏi 9 môn: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Tin học, cả 04 trường công lập: Lý Tự Trọng, Trần  Văn  Bảo, Nam Trực, Nguyễn Du đều tham dự. Tổng số học sinh dự thi là 151 em, trong đó có 112 em đạt giải: 11 giải Nhì; 24 giải Ba; 23 giải Khuyến khích.
          Về thi học sinh giỏi môn Thể dục thể thao, toàn huyện, khối các trường THCS tham gia Đại hội TDTT cấp tỉnh có 58 học sinh tham gia, kết quả có 43 học sinh đoạt giải, trong đó có 1 học sinh đạt giải nhất, toàn đoàn xếp thứ ba, đạt giải nhì. Khối các trường THPT toàn huyện có 86 học sinh tham gia, kết quả có 23 học sinh đạt giải, trong đó có 1 học sinh đạt giải, 22 học sinh đạt giải khuyến khích.
          Từ những thành tích trên UBND huyện đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo đã say mê, tâm huyết với sự nghiệp “trồng người” và đạt kết quả cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Tiêu biểu là các thầy cô giáo: Thầy Trần Mạnh Trường, Thầy Phan Văn Vũ, Cô Vũ Thị Thanh Bình, Cô Lưu Thị Nhàn giáo viên trường THCS Nguyễn Hiền; Thầy Vũ Hữu Thắng trường THCS Nam Hùng, Thầy Đào Văn Cương, Cô Phan Thị Thu Hương trường THCS Nam Đào.
          Phát biểu tại buổi lễ tuyên dương học sinh giỏi, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định đã ghi nhận và biểu dương các tập thể cá nhân đã có nhiều cố gắng dành thành tích cao trong các kì thi học sinh giỏi năm học 2012-2013. Các đồng chí lãnh đạo cũng mong rằng, phát huy truyền thống hiếu học của quê hương và truyền thống lá cờ đầu về học sinh giỏi của tỉnh, các thầy cô giáo và các em học sinh Nam Trực tiếp tục phấn đấu dành nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Đồng chí Vũ Đức Hạnh - Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: “Để khẳng định truyền thống giáo dục của Nam Trực được giữ vững, chúng ta rất vui mừng vì điều đó, đó là một sự nỗ lực, phấn đấu của Đảng bộ và nhân dân huyện Nam Trực, của thầy và trò các bậc học trong toàn huyện. Và có thể nói trong những năm qua, chúng ta đã đặt ra một nền Giáo dục phát triển toàn diện, và chúng ta đã tiến tới được sự phát triển bền vững. Lễ tuyên dương học sinh giỏi hôm nay đối với sự nghiệp Giáo dục, chúc các thầy, các cô, các em học sinh, chúng ta sẽ cùng đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để dành được nhiều thành tích to lớn hơn nữa, nhiều hơn nữa, vẻ vang hơn nữa trong năm học 2013-2014”
          Phát biểu cảm tưởng tại lễ tuyên dương, em Trần Thị Nhài - học sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Hiền thay mặt cho các em học sinh giỏi toàn huyện xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng học tập dành nhiều thành tích cao, xứng đáng với truyền thống hiếu học của quê hương Trạng nguyên Nguyễn Hiền. Em nói: “ Trong buổi lễ tuyên dương thành tích học sinh giỏi hôm nay, với lòng biết ơn chân thành, em xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy giáo, cô giáo, những tấm gương của các thầy cô trong tự học và sáng tạo là nguồn cổ vũ mạnh mẽ, thắp sáng cho chúng em ngọn lửa của niềm đam mê, giúp em học và sáng tạo để chủ động hội nhập vào dòng chảy tri thức của nhân loại. Trong giờ phút long trọng này, chúng em xin gửi lời tri ân thành kính nhất tới các bậc sinh thành, những người đã cho chúng em sự sống, đã ươm mầm ước mơ cho chúng em và làm tất cả để chúng em có những thành công như ngày hôm nay. Chúng em cũng xin gửi lời cảm ơn tới bạn bè, những người luôn cổ vũ, sẻ chia với chúng em trong học tập và trong cuộc sống. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình để toả sáng, để tri ân và cũng là để góp phần phát huy truyền thống, viết thêm những trang sử vẻ vang của mảnh đất quê hương Nam Trực thân yêu”.
          Với những thành tích xuất sắc về học sinh giỏi năm học 2012-2013, tại lễ tuyên dương đã có 10 em học sinh đạt giải nhất tỉnh, được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định tặng giấy khen và UBND huyện tặng giải trạng Hiền. Có 1 em học sinh giỏi THCS đạt giải nhất văn hoá Thể dục thể thao được tặng giấy khen của Sở Giáo dục và được phần thưởng của huyện. Và có hàng trăm em học sinh giỏi huyện được tặng giấy khen của UBND huyện.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ
Các chương trình văn nghệ chào mừng:
 


Đồng chí Vũ Tiến Duật đọc báo cáo tại buổi lễ: 


Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn phát biểu tại buổi lễ


Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn tặng hoa chúc mừng


Đồng chí Vũ Đức Hạnh phát biểu tại buổi lễĐồng chí Triệu Đức Hạnh tặng bằng khen và hoa cho học sinh "Trạng Hiền"Các em học sinh lên nhận bằng khen
 
Nguồn tin: http://pgd-namtruc.namdinh.edu.vn

  Các bài viết khác:

 
GÓP Ý DỰ THẢO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI (22/02/2018)
 
Nội dung Dự thảo Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể (05/05/2017)
 
HỘI KHUYẾN HỌC THỊ TRẤN NAM GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHÁT THƯỞNG (23/09/2015)
 
Hướng dẫn tổ chức Olympic Tiếng anh trên Internet (17/09/2015)
 
Hội nghị tổng kết năm học 2014-2015 và triển khai nhiệm vụ năm học 2015-2016 (01/09/2015)
 
Trường Tiểu học Nam Đào với phong trào thi đua dạy tốt - học tốt (07/07/2015)
 
Thị trấn Nam Giang với phong trào khuyến học, khuyến tài (21/12/2014)
 
Ngành giáo dục tiểu học kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (18/11/2014)
 
Thủ tướng đồng ý đề xuất tăng lương (07/11/2014)
 
Bộ GD-ĐT ra chỉ thị chấn chỉnh tình trạng dạy thêm, học thêm (06/11/2014)
 
THÔNG BÁO LỊCH MỞ CÁC VÒNG THI VIOLYMPIC NĂM HỌC 2014 – 2015 (13/09/2014)
 
Thư của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng Năm học mới 2014 - 2015 (30/08/2014)
 
THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỰ ĐỘNG NÂNG KHỐI LỚP HỌC CHO CÁC EM HỌC SINH NĂM HỌC 2014 – 2015 (26/08/2014)
 
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012-2013 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2013-2014 (31/08/2013)
 
Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2012-2013 (05/04/2013)
 
GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO NAM TRỰC TIẾP NỐI TRUYỀN THỐNG, VỮNG BƯỚC ĐI LÊN (28/03/2013)
 
Tự hào phụ nữ Việt Nam (08/03/2013)
 
Đại biểu Quốc hội: “Tôi sống chủ yếu nhờ dạy thêm” (23/01/2013)
 
10 sự kiện giáo dục nổi bật năm 2012 (27/12/2012)
 
“Chống tham nhũng: Súng nổ rất to nhưng đạn không có đầu” (09/11/2012)
 
Trang:  1  2  3  4  
 
 
Untitled Document
Hòm thư nội bộ
Untitled Document
Tiêu điểm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Hỗ trợ trực tuyến
 
Bạn có thể liên hệ trực tuyến qua Yahoo Messenger
 
vietchieu
Vũ Viết Chiểu
 

 

Untitled Document
.
Bản quyền thuộc về trường tiểu học Nam Đào
Địa chỉ: Thị trấn Nam Giang huyện Nam Trực tỉnh Nam Định - ĐT: 0913.828.059
Design by Viet Chieu
.