Trường tiểu học Nam Đào - Nam Trực - Nam Định
Untitled Document
Hôm nay là thứ Tư ngày 24/01/2018
Untitled Document
Nhà trường
   Giới thiệu
   Lịch sử phát triển
   Thi đua khen thưởng
  Các tổ chức Đoàn thể
   Hội cha mẹ học sinh
   Xã hội hoá giáo dục
   Thư viện ảnh
   Video Clip
 
Giáo viên
   Danh sách giáo viên
   Danh hiệu thi đua
 
Học sinh
   Danh sách lớp
   HS giỏi cấp tỉnh, huyện
   Tra cứu điểm khảo sát HSG
   Tra cứu điểm thi HSG
 
Liên kết Website
Thống kê
 Đang truy cập: 73 người
 Đã truy cập: 745066 lượt
    - Hôm nay: 129 lượt
    - Tuần này: 897 lượt

 

 

 
Hoạt động ngoại khoá: “Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện”.
Đăng bởi : Nguyễn Thị Bốn (11/01/2016)
Hưởng ứng "Chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả", chiều ngày 22 tháng 12 năm 2015, Điện lực huyện Nam Trực phối hợp với Trường Tiểu học Nam Đào, Thị trấn Nam Giang tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” năm 2015. Tham dự chương trình có đại diện phòng Công thương huyện, ông Đinh Quang Tiến,Giám đốc Điện lực Nam Trực, bà Trần Thị Thành - Phó trưởng phòng giáo dục. Chương trình còn có sự tham gia đông đủ của các cán bộ, công nhân viên điện lực Nam Trực, các thầy giáo, cô giáo và 946 học sinh của Trường Tiểu học Nam Đào.

       Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của  các thầy giáo, cô giáo các em học sinh của trường đã tạo không khí sôi nổi, vui tươi cho chương trình.

      Tham gia buổi hoạt động ngoại khóa, các đại biểu và toàn thể học sinh được tuyên truyền về các kiến thức, giải pháp tiết kiệm điện như: Tắt đèn, tắt các thiết bị điện không cần thiết khi ra khỏi phòng; tắt hẳn nguồn điện khi không sử dụng thiết bị; sử dụng các thiết bị tiêu thụ tốn nhiều điện (Bếp điện,tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh…) một cách hợp lý; sử dụng các loại thiết bị được chứng nhận tiết kiệm năng lượng; tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và không khí tự nhiên; dùng quạt hoặc mở cửa thoáng để thay thế điều hòa khi trời không quá nóng…

      Để giúp các em nâng cao ý thức tiết kiệm điện, các thầy cô tổ chức cho các em học sinh được tham gia các trò chơi hấp dẫn, bổ ích như: "Đoán tìm ô chữ", "Kẹp bóng hái hoa trả lời câu hỏi",... và nhận những phần thưởng thú vị của chương trình.

    Với thông điệp "Mỗi hành động nhỏ mang ý nghĩa lớn", buổi hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao nhận thức cho cho mọi người, đặc biệt là các em học sinh về việc sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện và an toàn trong nhà trường cũng như trong gia đình. Từ đó, xây dựng ý thức sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả của toàn xã hội.

     Trong buổi hoạt động ngoại khóa, Điện lực Nam Trực và nhà trường đã tổng kết và trao thưởng cho các em học sinh đạt giải trong các cuộc thi: Thi Tiếng Anh qua mạng, Thi Violympic, thi giải toán bằng Tiếng Anh qua mạng. Nhân dịp này, Điện lực Nam Trực cũng đã trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

(Bà Trần Thị Thành - Phó trưởng phòng GD-ĐT trao thưởng cho các em học sinh)

(Ông Đinh Quang Tiến -  Giám đốc Điện lực Nam Trực trao thưởng)

(Bà Nguyễn Thị Kiều - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng)

     Hoạt động ngoại khóa “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” năm 2015 do Điện lực huyện Nam Trực phối hợp với Trường Tiểu học Nam Đào chức là một hoạt động thiết thực và có ý nghĩa nhằm hướng đến các em học sinh bậc tiểu học, những chủ nhân tương lai của đất nước với mục đích nâng cao ý thức của các em ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.  Qua chương trình các em đã nâng cao hiểu biết trong việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả và an toàn, đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của các em đối với tài nguyên quốc gia, môi trường và an ninh năng lượng. Bên cạnh đó, sau chương trình, mỗi em học sinh còn là một tuyên truyền viên tích cực về tiết kiệm điện, đến gia đình cũng như cộng đồng dân cư, nơi các em sinh sống và học tập, góp phần hình thành một thế hệ trẻ với nếp sống văn minh và ý thức đầy đủ về hoạt động tiết kiệm điện nói riêng và tiết kiệm năng lượng nói chung.

 

Một số hình ảnh:

  Các bài viết khác:

 
THÚ VỊ VỚI NHỮNG TIẾT HỌC NGOÀI TRỜI ĐẦY BỔ ÍCH CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM ĐÀO TẠI KHU VƯỜN THỰC NGHIỆM CỦA TRƯỜNG (22/01/2018)
 
HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC (22/01/2018)
 
TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM ĐÀO THỰC HIỆN VIỆC TÍCH HỢP NỘI DUNG LIÊN HOAN PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH TIỂU HỌC VÀO CÁC BUỔI CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN VÀ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGOÀI GIỜ LÊN LỚP MANG LẠI HIỆU QUẢ GIÁO DỤC TÍCH CỰC. (18/01/2018)
 
TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM ĐÀO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018 (18/12/2017)
 
CÁC CÂU LẠC BỘ STEM TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM ĐÀO RA MẮT NHIỀU SẢN PHẨM MỚI LẠ, ĐỘC ĐÁO (12/12/2017)
 
TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM ĐÀO LUÔN LUÔN QUAN TÂM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯƠN LÊN HỌC TỐT (07/12/2017)
 
TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM ĐÀO ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO GIÁO DỤC THỂ CHẤT VÀ ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HỘI THI KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG HỌC SINH NĂNG KHIẾU TDTT CẤP HUYỆN LẦN THỨ I NĂM HỌC 2017 – 2018 (05/12/2017)
 
TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM ĐÀO GẶT HÁI THÀNH CÔNG TRONG PHONG TRÀO RÈN CHỮ VIẾT ĐÚNG VÀ ĐẸP CHO HỌC SINH (28/11/2017)
 
SÂN KHẤU HOÁ TÁC PHẨM VĂN HỌC- NÂNG CAO VĂN HOÁ ĐỌC CHO HỌC SINH TRONG CÁC TIẾT CHÀO CỜ (27/11/2017)
 
HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM ĐÀO TÍCH CỰC THAM GIA VÀ ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG CÁC CUỘC THI TRÊN MẠNG INTERNET NĂM HỌC 2016 – 2017 (27/11/2017)
 
Những dòng lưu bút thắm đượm tình thầy trò (23/11/2017)
 
TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM ĐÀO THỰC HÀNH TIẾT DẠY MÔN HỌC MỚI: HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI TẠI HỘI NGHỊ CHUYÊN MÔN CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2017-2018 (23/10/2017)
 
Đại hội Công đoàn Trường Tiểu học Nam Đào nhiệm kì 20117-2022 thành công rực rỡ. (23/10/2017)
 
Một số hình ảnh vườn thực nghiệm (16/05/2017)
 
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU “VUI HỌC TIẾNG ANH” VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM ĐÀO (25/04/2017)
 
TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM ĐÀO TỔ CHỨC THAM QUAN TRẢI NGHIỆM KHU DI TÍCH LỊCH SỬ CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VÀ LÀNG GỐM CỔ TRUYỀN BÁT TRÀNG HÀ NỘI (25/04/2017)
 
ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM ĐÀO (30/03/2017)
 
GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TOÁN TUỔI THƠ – MỘT MÔ HÌNH ĐỔI MỚI DẠY VÀ HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG - TRẢI NGHIỆM - SÁNG TẠO CHO HỌC SINH TIỂU HỌC. (16/03/2017)
 
CÁC BÀI VIẾT VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM ĐÀO ĐƯỢC ĐĂNG BÁO (24/11/2016)
 
Chủ đề năm học 2016-2017 “Chú trọng kỷ cương, nề nếp nâng cao chất lượng đại trà làm nền tảng vững chắc thúc đẩy chất lượng mũi nhọn theo định hướng tăng cường các hoạt động ứng dụng, trải nghiệm sáng tạo” (21/10/2016)
 
Trang:  1  2  3  4  5  6  
 
 
Untitled Document
Hòm thư nội bộ
Untitled Document
Tiêu điểm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Hỗ trợ trực tuyến
 
Bạn có thể liên hệ trực tuyến qua Yahoo Messenger
 
vietchieu
Vũ Viết Chiểu
 

 

Untitled Document
.
Bản quyền thuộc về trường tiểu học Nam Đào
Địa chỉ: Thị trấn Nam Giang huyện Nam Trực tỉnh Nam Định - ĐT: 0913.828.059
Design by Viet Chieu
.